วันอังคาร , 28 พฤษภาคม 2024

Edenight: Idle RPG เริ่มเปิดเบต้าบน Google Play Store

เมื่อเร็วๆ นี้ Loongcheer Game ได้ประกาศว่าเกมไพ่สองมิติของพวกเขา Edenight: Idle RPG ได้เริ่มเปิดให้ใช้งานรุ่นเบต้าสาธารณะบน Google Play Store แล้ว Edenight: Idle RPG เป็นเกมพัฒนา 2 มิติที่น่าจับตามอง ซึ่งมีฉากอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยไวรัส ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเด็กผู้หญิงที่ไม่ธรรมดาที่มีพลังเหนือธรรมชาติ และออกเดินทางเพื่อปกป้องมนุษยชาติจากการถูกทำลายล้าง

พื้นหลังเรื่องราว

บนดาวเคราะห์ Wanderland ที่อบอุ่นและน่าอยู่ ผู้คนใช้ “คริสตัลพลังงานดั้งเดิม” เพื่อสร้างระบบต้านแรงโน้มถ่วง อาคารต่างๆ อาศัยอุปกรณ์การบินสำหรับคนเดียวและวงโคจรท้องฟ้าในการโต้ตอบ ทำให้พวกเขามีอิสระตามที่พวกเขาใฝ่ฝัน แต่ไวรัสเอเลี่ยน-รีปเปอร์ที่ตกลงมาร่วมกับ “คริสตัลพลังงานดั้งเดิม” ได้เริ่มต้นวันสิ้นโลกแล้ว

Reaper มายังโลกและมีมนุษย์ติดเชื้อจำนวนนับไม่ถ้วน มนุษย์ที่ติดเชื้อ Reaper เริ่มกลายพันธุ์ พวกมันกระหายเลือด ก้าวร้าว และกินมนุษย์เป็นอาหาร ทันใดนั้น ดาวเคราะห์สีน้ำเงินที่เต็มไปด้วยพลังก็เกลื่อนไปด้วยซากศพ แสงแห่งคำสั่งหายไปหลังควัน และโลกก็ตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย

เมื่อมีความมืดก็ต้องมีแสงสว่าง

มนุษย์จำนวนเล็กน้อยที่ติดเชื้อ Reaper ไม่ได้หมดสติ ยีนในร่างกายของพวกเขารวมเข้ากับไวรัสอย่างสมบูรณ์แบบทำให้เกิดการกลายพันธุ์ทางพันธุกรรมและปลุกความสามารถทางพันธุกรรมของพวกเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ การตื่นขึ้นของพลังนี้แทบจะไม่สามารถรักษาความต่อเนื่องของไฟของมนุษย์ได้ ภายใต้การนำของคนเหล่านี้ มนุษยชาติเริ่มฟื้นความหวังและในที่สุดก็ต่อสู้กับเส้นทางนองเลือด ต่อไปก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะพาสาวๆ ฝ่าฝืนโชคชะตา!

งานแสดงศิลปะสำหรับคนรัก 2D

ดื่มด่ำไปกับการออกแบบที่สวยงามและตัวละครแอนิเมชั่นที่ชวนหลงใหลซึ่งรวบรวมแก่นแท้ของสไตล์อะนิเมะ 2D ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทุกรายละเอียดได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความเพลิดเพลินทางสายตาให้กับผู้เล่นที่ชื่นชอบสไตล์นี้ นอกจากนี้ แอนิเมชั่นการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมยังเป็นหนึ่งในไฮไลท์ โดยแต่ละความขัดแย้งนำเสนอด้วยเอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่งและแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้น สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นในการปลดปล่อยความสามารถอันทรงพลังและชมฉากการต่อสู้แบบไดนามิก

ระบบการพัฒนาหลายมิติ

เข้าร่วมในระบบการพัฒนาที่สมบูรณ์เพื่อพัฒนาตัวละครของคุณอย่างระมัดระวังและปลดปล่อยศักยภาพสูงสุดของพวกเขา อัปเกรดและติดดาวตัวละครของคุณ ปลดล็อกความสามารถและทักษะ ติดตั้งชิปและรูน และสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สามารถเผชิญกับความท้าทายใด ๆ

ไม่ใช่แค่การต่อสู้

Edenight: Idle RPG มีระบบเกมที่น่าสนใจที่ให้คุณเพลิดเพลินกับเกมและมีส่วนร่วม เริ่มภารกิจ เข้าร่วมกิจกรรม และเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากความพยายามของคุณ ทุกช่วงเวลาที่ใช้ใน Edenight นั้นสนุกสนานและคุ้มค่า สำหรับผู้ที่มองหาประสบการณ์การเล่นเกมที่ผ่อนคลาย Edenight: Idle RPG เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ด้วยกลไกการวางตำแหน่งแม้ว่าคุณจะออกจากเกม ตัวละครของคุณก็จะเติบโตและแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ กลับมาออนไลน์อีกครั้งเพื่อสนุกไปกับความตื่นเต้นในการเก็บเกี่ยวรางวัลมากมาย

ที่มา : gamemonday

น่าสนใจ

Super Samkok Awakening เปิดดาวน์โหลด 18 มีนาคมนี้ พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวงาม

Super Samkok Aw …

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com