วันอังคาร , 28 พฤษภาคม 2024

Warner Bros. Games และ DC ประกาศวางจำหน่ายเกม Suicide Squad: Kill the Justice League

Warner Bros. Games และ DC ได้ร่วมกันประกาศวันนี้ว่าเกม Suicide Squad: Kill the Justice League เกมแอ๊คชันยิงปืนแบบ Open World สุดแหวกแนวใหม่ล่าสุด ได้เปิดให้บริการแล้วสำหรับผู้ใช้บริการแพลตฟอร์ม PlayStation 5 (PS5™), Xbox Series X|S, และ PC (Steam) ที่ถือครองเกมฉบับ Deluxe Edition ก่อนที่เกม Suicide Squad: Kill the Justice League ฉบับมาตรฐาน (Standard Edition) จะเปิดให้บริการในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

ด้วยฝีมือการพัฒนาของบริษัท Rocksteady Studios ผู้ให้กำเนิดซีรีส์เกมยอดนิยมอย่าง Batman: Arkham เกม Suicide Squad: Kill the Justice League ได้ผสมผสานแนวทางการเล่าเนื้อเรื่องที่ขับเน้นโดยตัวละครอันเป็นเอกลักษณ์ของผู้พัฒนา เข้ากับเกมเพลย์การเคลื่อนที่อันรวดเร็วและการต่อสู้อันดุเดือดอย่างกลมกล่อม ซึ่งสามารถสนุกได้ทั้งในการเล่นคนเดียวหรือร่วมมือกับกลุ่ม 4 คนในโหมดออนไลน์

ด้วยเนื้อเรื่องที่เขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมดสำหรับจักรวาล DC Universe ซึ่งตั้งอยู่แผนที่โลกเปิดอันใหญ่โตที่ครอบคลุมทั้งมหานคร Metropolis อันโด่งดัง เรื่องราวของ Suicide Squad: Kill the Justice League จะเริ่มต้นขึ้น 5 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ในเกม Batman: Arkham Knight โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกลุ่มเหล่าวายร้ายตัวฉกาจแห่งจักรวาล DC อย่าง Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang, และ King Shark ที่ต้องรวมตัวกันเพื่อปฏิบัติภารกิจอันแสนอันตรายในฐานะหน่วยลับ Task Force X ของ Amanda Waller ในการต่อกรกับกลุ่มยอดฮีโร่แห่งจักรวาล DC อย่าง Justice League ผู้เล่นจะได้พบกับเนื้อเรื่องที่อ้างอิงจากจักรวาล DC อย่างเข้มข้น ที่จะพาพวกเขาไปประมือกับ Superman, Batman, Green Lantern, และ The Flash ผู้ซึ่งโดนครอบงำโดยวายร้าย Brainiac ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรอันคุ้นหน้ามากมาย ทั้ง Penguin, Poison Ivy, Toyman, Rick Flag, Lex Luthor, และตัวละครอันโด่งดังอีกมากมาย

ในวาระการเปิดให้บริการเกมครั้งนี้ ผู้บริหารของบริษัท Rocksteady Studios คุณ Darius Sadeghian ได้ถือโอกาสต้อนรับผู้เล่นทุกคนที่เฝ้ารอเล่นเกม โดยกล่าวว่า “ในโอกาสของการเปิดให้บริการเกม Suicide Squad: Kill the Justice League ทีมพัฒนาเกมมีความตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้พาผู้เล่นออกผจญภัยไปในเกมที่ไม่เหมือนเกมอื่นใดที่เราเตยได้เล่นหรือสร้างมาก่อน ผมภูมิใจเป็นอย่างมากในผลงานที่พวกเราทุกคนร่วมกันสร้างขึ้น ทั้งเนื้อเรื่องใหม่ที่เราเขียนขึ้นสำหรับจักรวาล DC แผนที่โลกเปิดอันมีสีสันของ Metropolis และการควบรวมกันอย่างมีเอกลักษณ์ของระบบเกมเพลย์มากมาย รวมไปถึงเหล่าตัวเอกอันยอดเยี่ยมทั้ง 4 อย่าง Harley Quinn, Deadshot, Captain Boomerang, และ King Shark เรารู้สึกโชคดีเป็นอย่างมากสำหรับโอกาสในการเชื่อมต่อกับผู้เล่นของเราโดยตรง ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถปรับปรุงและร่วมเล่นเกมไปพร้อมกับผู้เล่นของเรา”

ตัวละครหลักทั้ง 4 ที่จะเปิดให้เล่นใน Suicide Squad: Kill the Justice League ประกอบไปด้วย:

  • Harley Quinn หรือชื่อเดิม Dr. Harleen Quinzel คือองค์หญิงตัวตลกแห่งอาชญากรรมเพียงหนึ่งเดียว และสมาชิกทีมผู้ปราดเปรียวที่สุดในกลุ่ม จากระบบการเคลื่อนที่ด้วยปืนตะขอของเธอ ที่ทำให้เธอสามารถเหวี่ยงตัวโลดโผนไปตามท้องถนนของเมืองได้อย่างรวดเร็วด้วยอุปกรณ์ที่ขโมยมาจาก Batman นั่นเอง โดยตัวละคร Harley Quinn ได้รับการพากย์เสียงโดย Tara Strong
  • Deadshot หรืออีกชื่อ Floyd Lawton คือนักแม่นปืนยอดฝีมืออันดับต้นๆ แห่งจักรวาล DC ผู้ซึ่งสามารถบินร่อนไปมารอบสนามรบด้วยอุปกรณ์ jetpack เพื่อลอบยิงศัตรูจากตำแหน่งใดก็ได้ หรือจะเข้าต่อสู้ในระยะใกล้ด้วยปืนติดข้อมืออันร้ายกาจของเขาก็ได้เช่นกัน โดยตัวละคร Deadshot จะได้รับการพากย์เสียงโดย Bumper Robinson
  • Captain Boomerang คือมือสังหารชาวออสเตรเลีย ผู้ซึ่งมีพรสวรรค์อันเหลือเชื่อในการใช้อาวุธตามชื่อของเขา พร้อมกับถุงมือ Speed Force Gauntlet ที่ทำให้เขาสามารถเทเลพอร์ตไปมาระหว่างระยะไกลและใกล้เพื่อโจมตีศัตรู โดยตัวละคร Captain Boomerang จะได้รับการพากย์เสียงโดย Daniel Lapaine
  • King Shark หรือ Nanaue เป็นมนุษย์ครึ่งเทพที่รูปร่างคล้ายฉลามผู้ซึ่งมีพละกำลังมหาศาล และสามารถกระโดดข้ามสิ่งก่อสร้างต่างๆ เพื่อถล่มศัตรูทีละทั้งกลุ่ม โดยตัวละคร King Shark จะได้รับการพากย์เสียงโดย Nuufolau Joel Seanoa

สมาชิกหน่วย Suicide Squad แต่ละคนจะมาพร้อมกับทักษะการเคลื่อนที่ที่พัฒนาขึ้น และคลังแสงอาวุธอันหลากหลายให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งตามใจชอบ รวมไปถึงทักษะการต่อสู้เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน โดยระบบการพัฒนาตัวละครอันลึกซึ้งของเกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเลือกปรับแต่ง Loadout ของตัวเองได้อย่างอิสระผ่านทั้งอาวุธ ของสวมใส่ และการอัพเกรดความสามารถ เพื่อให้ผู้เล่นได้เป็นตัวของตัวเองเต็มที่

Suicide Squad: Kill the Justice League จะตั้งอยู่ในแผนที่โลกเปิดอันกว้างใหญ่ของเมือง Metropolis ซึ่งจะถูกแบ่งออกเป็นแขตแดนต่างๆ ที่จะท้าทายผู้เล่นในรูปแบบที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะในแง่ของภารกิจหรือกิจกรรมที่มีให้ทำ โดยยังมีการสอดแทรกสถานที่อันโด่งดังจากจักรวาล DC เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ทั้งอาคาร Daily Planet, LexCorp, Hall of Justice, และอื่นๆ อีกเพียบ

เกม Suicide Squad: Kill the Justice League ฉบับ Standard Edition เปิดให้พรีออเดอร์ได้แล้วทาง PS5, Xbox Series X|S, และ PC (Steam) โดยผู้ที่พรีออเดอร์ทุกคนจะได้รับชุดตัวละคร Classic Outfit 4 ชุด นอกจากนี้ ผู้ที่พรีออเดอร์ทาง PS5 จะได้รับชุด Rogue Outfits อีก 4 ชุด

เกมเวอร์ชัน PS5 และ Xbox Series X|S จะวางจำหน่ายทั้งในรูปแบบแผ่นกายภาพและทางดิจิทัล ในขณะที่เกมเวอร์ชัน PC (Steam) จะมีเพียงฉบับดิจิทัล โดยเกมจะวางจำหน่ายสำหรับ Epic Games Store (PC) อีกครั้งในวันที่ 5 มีนาคมที่จะถึงนี้

เกม Suicide Squad: Kill the Justice League จะได้รับการอัพเดทเนื้อหาตามซีซันอย่างสม่ำเสมอภายหลังการวางจำหน่ายด้วย เพื่อขยายประสบการณ์เกมด้วยตัวละครใหม่ให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่น ภารกิจใหม่ ไอเทมใหม่ อาวุธใหม่ และอีเวนท์ภายในเกม ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มแต่อย่างใด โดยเนื้อเรื่องเสริมในแต่ละอัพเดทจะมีธีมที่อ้างอิงจากตัวละครใหม่ของอัพเดทนั้นๆ ซึ่งจะควบรวมมิติคู่ขนานมากมายที่ Brainiac สร้างขึ้นที่เรียกว่า Elseworlds เอาไว้ด้วย ซึ่งอัพเดทซีซัน 1 ที่จะเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคม 2567 นี้ จะมุ่งเน้นไปที่ตัวละคร The Joker จากจักรวาลคู่ขนาน ซึ่งจะนำเสนอตัวละครอันโด่งดังแห่งจักรวาล DC ในรูปแบบใหม่ โดยตัวละครจะมาพร้อมอุปกรณ์คู่ใจอย่างร่มติดจรวดเพื่อเหาะเหินไปมาระหว่างตึกระฟ้ามากมายในเมือง รวมไปถึงทักษะการต่อสู้ การเคลื่อนที่ และอาวุธอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากมาย

ที่มา : gamemonday

น่าสนใจ

เปิดตัวฟีเจอร์ Steam Family บริการที่แชร์ผู้ใช้ในบ้านไม่ต้องแยกบัญชี สูงสุด 6 คน

Steam บริการแอป …

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com