วันอังคาร , 28 พฤษภาคม 2024

ร่างแปลง ‘ลิงยักษ์’ หวนคัมแบ็คใน “Dragon Ball: Sparking! ZERO”

เบจิต้าในร่างวานรไซส์บิ๊กเบิ้มจากภาค Budokai Tenkaichi 3 จะเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีให้เลือกเล่นภายในเกมดราก้อนบอลภาคใหม่ ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตในเรื่องความสมดุล รวมถึงโอกาสที่จะได้เห็นเหล่าตัวละครยักษ์อื่นๆในซีรีส์

ข่าวล่าสุดจากงาน Dragon Ball Games Battle Hour 2024 ที่กำลังจัดขึ้น ณ กรุงลอสแอนเจลีส ซึ่งทางบริษัท บันไดนัมโค ใช้เป็นเวทีในการประกาศข่าวคราวอัปเดตเกี่ยวกับจักรวาล “ดราก้อนบอล” โดยหนึ่งในไฮไลท์สำคัญนั่นคือตัวอย่างใหม่ของเกม Dragon Ball: Sparking! ZERO ที่โชว์ฉากการต่อสู้ของสองคู่กัดตลอดกาลอย่าง โกคู และ เบจิต้า

สิ่งที่แฟนๆพุ่งเป้าให้ความสนใจในเทรลเลอร์ดังกล่าว คือการประกาศยืนยันคอนเฟิร์มตัวละครเบจิต้าร่างลิงยักษ์ที่ห่างหายไปนานนับตั้งแต่ภาค Budokai Tenkaichi 3 โดยนอกเหนือจากขนาดไซส์ร่างกายที่ใหญ่โตแล้ว ท่วงท่าการโจมตีของเบจิต้าในร่างนี้ก็แปรเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน ซึ่งน่าคิดว่าทางทีมผู้พัฒนาพวกเขาจะสามารถทำให้แมตช์การแข่งขันมันออกมาดูสมดุลยุติธรรมระหว่างผู้เล่นที่ใช้ตัวละครสองไซส์ที่แตกต่างได้อย่างไร?

นอกจากนี้ในช่วงท้ายคลิปวิดีโอ ทาง บันไดนัมโค ยังได้แอบแย้มแผนผังรวงผึ้งรวมตัวละครเหล่านักสู้ทั้งหมดที่มีอยู่ภายในเกม Dragon Ball: Sparking! ZERO ถ้าหากนับตามจำนวนช่องที่ปรากฏภาคนี้เราอาจได้เลือกเล่นมากถึง 164 ตัวละครด้วยกัน ถึงแม้ว่าในจำนวนนั้นส่วนใหญ่จะเป็นพวกร่างแปลงหลากหลายเวอร์ชันของตัวละครตัวเดียวกันก็ตาม (นับเฉพาะร่างแปลงของโกคูกับเบจิต้าก็ปาไป 24 ตัวแล้ว) ซึ่งการปรากฏตัวของเบจิต้าร่างลิงยักษ์ก็ได้จุดประกายความหวังของแฟนๆว่าอาจได้เห็นสัตว์ประหลาดขนาดมหึมาอย่าง ฮิรุเดกาน หรือ จาเนมบ้าร่างอ้วน หวนกลับมาเช่นเดียวกัน

เกม Dragon Ball: Sparking! ZERO ที่ใช้เทคโนโลยี Unreal Engine 5 ในการสร้างสรรค์นี้ มีแผนพัฒนาลงให้เล่นกันทั้งบนเครื่องคอนโซล Playstation 5, Xbox Series X/S รวมถึง PC (ผ่าน Steam) ส่วนกำหนดวันวางจำหน่ายที่แน่ชัดยังไม่มีการเปิดเผย

และไม่เพียงแค่นั้น ในงานอีเวนท์ทางบริษัท บันไดนัมโค ยังได้มีการประกาศเปิดตัว Goku’s Next Journey เนื้อหาเสริม DLC ตัวใหม่ของเกม Dragon Ball Z: Kakarot ที่จะนำพาผู้เล่นไปพบการผจญภัยครั้งใหม่ของ โกคู กับเจ้าหนู อูบุ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ รวมทั้งยังปล่อยเทรลเลอร์ของอนิเมะเรื่องใหม่อย่าง Dragon Ball Daima ที่เตรียมฉายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปลายปี 2024 ออกมาให้พวกเราได้รับชมกันอีกด้วย

น่าสนใจ

สิ้นสุดการรอคอย EvilVEvil ปักหมุดสงครามล้างนรกแวมไพร์

EvilVEvil ถูกเป …

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com