วันอังคาร , 28 พฤษภาคม 2024

เกมมวยปล้ำ “WWE 2K24” เปิดศึก 8 มีนาคมนี้

ค่าย 2K ประกาศเกมมวยปล้ำภาคใหม่ WWE 2K24 เตรียมวางจำหน่ายบนคอนโซลและ PC วันที่ 8 มีนาคม 2024

ผู้รับหน้าที่พัฒนาคือสตูดิโอ Visual Concepts เจ้าเดิมใต้สังกัดค่าย 2K เอง โดยภาคนี้จะเน้นที่ศึกใหญ่ WrestleMania เนื่องในโอกาสใกล้ฉลองครบรอบ 40 ปีพอดี รวบรวมประวัติศาสตร์แมตช์ต่างๆ มาเป็นเนื้อหาหลัก

นักมวยปล้ำที่มาขึ้นปกคือ “โคดี โรดส์” สำหรับเวอร์ชันปกติ ส่วนแบบ Deluxe Edition เพิ่มของในเกม หน้าปกจะเป็นสองนักมวยปล้ำหญิง “รีอา ริปลีย์” กับ “เบียงกา เบลแอร์” และชุดใหญ่สุดเรียกว่า Forty Years of WrestleMania Edition ได้ของจากชุดล่างทั้งหมดบวกกับโบนัสพิเศษ ใช้หน้าปกภาพรวมดาราดังหลายคนวาดโดย “โจนาธาน บาร์ทเล็ต”

ด้านระบบการเล่นก็จะมีการจัดแมตช์แบบใหม่อย่างเช่น ศึกรถพยาบาล, จับยัดใส่โลง, กรรมการแขกรับเชิญ ขยายการต่อสู้หลังเวทีเพิ่มบริเวณและลูกเล่นมากขึ้น ท่าไม้ตายปิดฉาก Super Finisher และกรรมการที่อิงจากตัวจริงเช่นเดียวดารานักมวยปล้ำต่างๆ

ตัวเลือกโหมดจะมีการไต่เต้าไปตามสายอาชีพจากหน้าใหม่สู่ตำแหน่งแชมป์ จัดกลุ่มพรรคพวก Faction จากดาราดังทั้งปัจจุบันและตำนานในอดีต ควบคุมจักรวาลเองวางเหตุการณ์สร้างอีเวนท์แมตช์ระหว่างคู่แค้นแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงการรับบทผู้จัดการทั่วไป MyGM ให้บริหารจัดการดึงหน้าใหม่มาปั้น เซ็นสัญญาแลกตัว แข่งขันกับผู้จัดการรายอื่น

แพลตฟอร์มที่วางจำหน่ายจะมี PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X|S และ PC ร้าน Steam โดยเวอร์ชันคอนโซลเจนเก่าและ PC จะเริ่มที่ราคา 59.99 ดอลลาร์สหรัฐ ส่วนคอนโซลเจนปัจจุบันจะเริ่มที่ 69.99 ดอลลาร์สหรัฐ และถ้าสั่งจองล่วงหน้าแบบดิจิตอลจะพ่วงเกมภาคเก่า WWE 2K23 ให้เล่นระหว่างรอด้วย

น่าสนใจ

สิ้นสุดการรอคอย EvilVEvil ปักหมุดสงครามล้างนรกแวมไพร์

EvilVEvil ถูกเป …

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com