วันอังคาร , 28 พฤษภาคม 2024

มาแล้ว Atelier Resleriana: Forgotten Alchemy เวอร์ชั่น PC

สิ้นสุดการรอคอย Koei Tecmo และสองทีมสร้างเกม Gust กับ Akatsuki Games ปล่อย Atelier Resleriana: Forgotten Alchemy and the Polar Night Liberator เวอร์ชั่น PC (ผ่าน Steam) มาให้แฟนเกมในญี่ปุ่นได้สนุกกับเรื่องราวการผจญภัยบทใหม่จากซีรีส์สาวปรุงยาในการตามหาดินแดนในตำนานแล้ววันนี้ หลังก่อนหน้านี้มีแค่ iOS (ผ่าน App Store) และ Android (ผ่าน Google Play) เปิดให้บริการเพียงสองเวอร์ชั่นตั้งแต่กันยายน 2023 สำหรับเกมเมอร์ฝั่งตะวันตกจะได้ฟินกับทั้งสามเวอร์ชั่นภายในปี 2024

ไฮไลต์ของเกมอยู่ที่เรื่องราวการผจญภัยบทใหม่ที่มาพร้อมเหล่าตัวละครหน้าใหม่ป้ายแดงของซีรีส์ที่ปรากฎโฉมเป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปีหลังจาก Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout จุดเด่นของเกมเป็นกราฟิกตัวละครคุณภาพสูงแบบ 3D ที่รองรับการเล่นบนเครื่องเกมคอนโซลได้แบบชิล ๆ มีระบบต่อสู้เชิงกลยุทธ์แบบออกคำสั่งอ้างอิงจากไทม์ไลน์ให้สนุกกับการปล่อยสกิลเอฟเฟกต์สุดเรียลอลังการ สามารถเลือกแสดงผลเอฟเฟกต์ผ่าน “Effects Panel” มีระบบปรุงยาสุดสนุกและใช้งานง่าย ปิดท้ายด้วยฟีเจอร์อัปเกรดความสามารถของตัวละคร

ไอพีล่าสุดจากซีรีส์สาวปรุงยา Atelier Resleriana: Forgotten Alchemy & the Liberator of Polar Night จะเล่าถึงเหตุการณ์ที่ Lantana อาณาจักรที่เคยรุ่งเรืองอย่างมากด้านกา เล่นแร่แปรธาตุ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ศาสตร์แห่งพลังดาราก็สูญหายไปจากความทรงจำของผู้คน ตัวเอกของเรื่องคือ Resna สาวน้อยผู้ฝันจะนำวิชาแห่งดวงดาวกลับมาสู่โลกอีกครั้ง การผจญภัยเพื่อตามหาดินแดนในตำนานที่ชื่อว่า “The Continent of the End” จึงเริ่มต้นขึ้น

ที่มา : gamemonday

น่าสนใจ

ฉลองปักหมุดสู้ผีห่า Dead Island 2 เปิดเล่นฟรีวันนี้บน PC

Deep Silver และ …

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com