วันอังคาร , 28 พฤษภาคม 2024

Thailand Game Show งานเกมสุดยิ่งใหญ่ที่ค่ายเกม – แบรนด์สินค้าไม่ควรพลาด เปิดจองพื้นที่ก่อนใครได้แล้ววันนี้

ถ้าจะให้พูดถึงงานเกมในประเทศไทยที่คอเกมนึกถึง คงหนีไม่พ้นงาน Thailand Game Show (TGS) งานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นงานเกมที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน กว่า 2 ทศวรรษ ถือเป็นงานเกมที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของจำนวนผู้เข้าชมที่มากขึ้นทุกๆปี โดยปี 2023 ที่ผ่านมา มีผู้เข้าชมงานมากกว่า 1.8 แสนคน ทำให้ค่ายเกมชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ ต่างตั้งตารอและต้องการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงาน Thailand Game Show ในทุกๆปี และเลือกที่จะมาเปิดตัวเกมใหม่ หรือ ซีซันใหม่ ภายในงานมากมาย เพราะด้วยจำนวนคนเล่นเกมในไทยสูงถึง 27 ล้านคน สูงเป็นอันดับ 4 ของโลก อ้างอิงจากรายงาน Digital 2023 Global Overview Report ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของค่ายเกม และยังส่งผลไปถึงแบรนด์สินค้าต่างๆที่มีความเกี่ยวข้องกับเกม- การ์ตูน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ อุปกรณ์ไอที ของเล่น ของที่ระลึก สินค้าประเภท อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ที่สนใจและให้ความสำคัญกับกลุ่มคนเล่นเกม รวมไปถึงแบรนด์สินค้าที่ต้องการเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ อย่าง “ คนเล่นเกม ” ที่มีทุกเพศ ทุกวัย รวมไว้ในงานนี้ และถือว่าเป็นกลุ่มเป้าหมายใหญ่! และ กลุ่มเป้าหมายใหม่! ที่แบรนด์สินค้าไม่ควรมองข้าม

Thailand Game Show งานอีเว้นท์ที่ตอบโจทย์แบรนด์ได้มากที่สุด เหมาะกับการทำ Event Marketing ที่เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญในการส่งเสริมการขายที่เน้นให้กลุ่มเป้าหมายได้ทดลอง สัมผัส สินค้า บริการโดยตรงผ่านการจัดกิจกรรม และที่ดีไปกว่านั้นกลุ่มเป้าหมายได้เข้าถึง สินค้า บริการ ในรูปแบบของออฟไลน์ ได้สอบถามข้อสงสัยและรับข้อมูลจากแบรนด์โดยตรง เพื่อสร้างการจดจำในเชิงบวกให้กับกลุ่มเป้าหมาย นอกจากจะได้สื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายโดยตรงแล้ว การทำ Event Marketing ยังเปิดโอกาสให้ได้มีส่วนร่วมกับแบรนด์ เช่น การแจกรางวัล การจัด Meet & Greet เป็นต้น เพื่อให้มีปฏิสัมพันธ์ของกลุ่มเป้าหมายกับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี แถมสร้างประสบการณ์การรับรู้ทางอารมณ์ และ ความรู้สึก ได้อีกด้วย

Thailand Game Show จึงถือว่าเป็นสื่อกลางในการเชื่อมโยงระหว่างกลุ่มเป้าหมายและแบรนด์ที่มีคุณภาพที่สุด พร้อมนำไปสู่ผลประโยชน์ในการขายได้มากมายและสร้างตัวตนของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักและจดจำ

วันนี้ Thailand Game Show 2024 พร้อมแล้วที่จะเปิดให้ค่ายเกม แบรนด์สินค้า อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ อุปกรณ์ไอที ผลิตภัณฑ์ที่มีความเกี่ยวข้องกับเกม อาหาร ขนม เครื่องดื่ม หรือแบรนด์ที่ต้องการเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ๆ ได้จับจองพื้นที่ในการทำการตลาดร่วมกับงาน Thailand Game Show ในปีนี้ งานที่มีกลุ่มเป้าหมายขนาดใหญ่รอคุณอยู่ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.6 แสนบาท

โดยงาน Thailand Game Show 2024 จะจัดขึ้นในวันที่ 18-20 ตุลาคม 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สนใจจองพื้นที่คลิกก่อนมีสิทธิ์ก่อน!!

น่าสนใจ

คอเกมรอคอย Thailand Game Show 2022 ผู้จัดงานคาดเงินสะพัด 300 ล้าน

ทรู ดิจิทัล จับ …

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com