วันอังคาร , 28 พฤษภาคม 2024

ทันจิโร่นำเสาหลักทั้ง 6 บุก Aster Tatariqus ในอีเวนท์ครอสโอเวอร์กับ Demon Slayer

Studio FgG พร้อมยกระดับความเดือดให้แฟนเกม Aster Tatariqus ด้วยอีเวนท์ครอสโอเวอร์กับอนิเมะสุดปัง Demon Slayer จะมีตัวละครจากการ์ตูน “ดาบพิฆาตอสูร” มาร่วมสร้างสีสันในกิจกรรมที่จะเริ่มขึ้นระหว่าง 14 มีนาคมถึง 30 เมษายน 2024 ล่าสุด มีการยืนยันมาแล้วว่า ทันจิโร่และเสาหลักทั้ง 6 จะตบเท้ามาร่วมแคมเปญนี้ด้วยอย่างแน่นอน ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่มีแจ้งมา แต่คาดว่าจะมีเผยมาให้ได้รู้กันเร็ว ๆ นี้

Aster Tatariqus เป็นเกมแนว SRPG งานภาพอนิเมะ 3 มิติบนอุปกรณ์ iOS และ Android ที่ Studio FgG ประกาศว่ามีเนื้อหาแน่นที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์วงการเกมมือถือที่ผู้เล่นจะเป็นคนกำหนดชะตากรรมของตัวละคร ภาคเนื้อหาจะเล่าถึงโลกแฟนตาซีเกี่ยวกับ Aster Academy โรงเรียนฝึกยอดนักรบผู้กล้าหนุ่มสาวให้พร้อมสำหรับการทำสงครามกับกองทัพอสูร Barbaroy ที่ต้องการทำลายล้างมนุษย์ไม่ให้เหลือซากในความทรงจำ วิชาที่เปิดสอนก็จะมีทั้งเพลงดาบ เวทมนต์ ยุทธวิธีและอีกมากมาย

Aster Tatariqus ยังมีความเป็นเกมจำลองสถานการณ์แบบ RPG มีทั้งส่วนที่เป็นคำบรรยาย ฉากเหตุการณ์และกลไกดำเนินเรื่อง เกมเพลย์เป็น Strategic RPG ที่มีระบบพัฒนาตัวละคร ผู้เล่นต้องสำรวจโรงเรียน คุยกับเพื่อนนักเรียนและหาเรียนสกิลเจ๋งๆ ระบบต่อสู้จะมีพื้นที่ต่อสู้เป็นตารางมาให้เลือดจัดวางตำแหน่งตัวละครภายใต้กราฟิกแนวพิกเซิ่ลแบบ 3D แต่มีอ็อปชั่นให้เลือกเล่นแบบเรโทร 2D ได้เช่นกัน

ขอบคุณที่มา : gamemonday

น่าสนใจ

Spirit Master ตำนานภูตถังซาน เตรียมเปิดเซิร์ฟไทยเร็วๆนี้

Sprit Master ตำ …

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com