วันอังคาร , 28 พฤษภาคม 2024

Secretlab TITAN Evo Paper Rex Edition: เฉลิมฉลองให้กับทีมแชมป์ VCT Pacific League เปิดวางจำหน่ายแล้ว

Paper Rex แชมป์ VCT Pacific League ที่มีชาวไทยอย่างคุณกล้า CigaretteS ร่วมทีมเพื่อคว้าชัยชนะมาอย่างดุเดือด และยังติดอันดับผู้เข้าชิงสุดท้ายบนเวทีโลกอย่าง VALORANT Champions อีกด้วย ชัยชนะที่ได้มาล้วนมากับความกล้าหาญและไม่ยอมแพ้ และฝีมือการเล่นที่ไม่เหมื่อนใคร Paper Rex ยังคงเป็นหนึ่งในทีมที่น่าตื่นเต้นที่สุดใน VALORANT ทั้งนี้ความสามารถในการควบคุมเกมและทิศทางการเล่นของพวกเขาทำให้ผู้เล่นต้องเกร็งหาทางในการตอบโต้ ทำให้พวกเขากลายเป็นผู้เข้าแข่งขันที่น่าจับตามองสำหรับการชิงแชมป์โลก

ตั้งแต่ห้องฝึกไปจนถึงเวทีโลก เก้าอี้ Secretlab Titan Evo เป็นส่วนสำคัญของในความสำเร็จของ Paper Rex โดยมีบทบาทในการเสริมสร้างสมรรถนะและช่วยยกระดับให้อยู่ใน top performance ตลอดการแข่งขันที่พวกเขาได้นำชัยชนะมามอบให้ชาวเอเชีย และแสดงดีกรีความสามารถของทีมสัญชาติสิงคโปร์ – เช่นเดียวกับ Secretlab แบรนด์สัญชาติสิงคโปร์ที่มุ่งมั่นที่จะสร้างสินค้าที่ดีที่สุด จนเป็นที่รู้จักทั่วทั้งโลกว่าเป็นเก้าอี้เกมมิ่งสุขภาพที่ดีที่สุดในโลก

ความร่วมมือระหว่าง Secretlab และ Paper Rex เกิดขึ้นจากการความมุ่งมั่นที่ต้องการจะแสดงความสามารถที่เหนือชั้น ความรักและทุ่มเทที่มีต่อเกม และการใส่ใจในคอมมิวนิตี้ของเราทั้งสองฝ่าย เรียกได้ว่าตั้งแต่ปี 2021 Secretlab และ Paper Rex ได้ร่วมกันช่วยให้แฟน ๆ ชาวเอเชียมีโอกาศได้ดูรายการแข่งขันเกมระดับโลกมากขึ้นผ่าน watch parties ที่แฟน ๆ ต่างได้เชียร์ทีมที่ชอบแบบเรียลไทม์และสร้างคอมมิวนิตี้ของคนที่มีความชอบคล้าย ๆ กัน ขึ้นมา

แฟน ๆ ทีม Paper Rex และ Secretlab เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้มีการเปิดตัวเก้าอี้ Secretlab TITAN Evo รุ่น Paper Rex Edition ขึ้นมา เพราะมีแฟน ๆ จำนวนมากที่ต้องการสั่งซื้อเก้าอี้รุ่นนี้ และถึงแม้ว่าเก้าอี้ Paper Rex Edition จะถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการฝึกฝนของทีม และไม่ได้ตั้งใจจะเปิดจำหน่าย แต่แฟน ๆ ก็สามารถฝึนฝนและเสริมความเป็นมืออาชีพด้วยความสบายที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้เล่นเช่น Ilya “something” Petrov และ Jason “f0rsakeN” Susanto ได้แล้ววันนี้

Secretlab TITAN Evo Paper Rex Edition

Secretlab TITAN Evo Paper Rex Edition ได้รวมการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ของทีมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดีเทลที่บ่งบอกความเป็น Paper Rex อย่างแฮชแท็ก #WGAMING ถูกนำมาปักไว้บนปีกข้าง สัญลักษณ์ความเป็นแชมป์ VCT Pacific ที่ไม่เคยทิ้งวินาทีให้คู่ต่อสู้หายใจเดียว

เก้าอี้รุ่น Paper Rex Edition ได้รับแรงบันดาลใจจากเสื้อรุ่นแรกของทีมที่มีลวดลายสีชมพูและฟ้า วัสดุเบาะถูกหุ้มด้วยหนัง Secretlab NEO™ Hybrid Leatherette สีม่วง ultraviolet และเสริมด้วยโลโก้ของทีมที่ถูกปักเป็นสีขาว

ด้านหลังเก้าอี้มีไอคอนโลกที่หันไปทางเอเชียเป็นการเชิดชูความเป็นภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก — และทีมที่แสดงให้โลกเห็นว่าว่าสามารถเอาชนะการแข่งขันที่เข้มข้นและสนุกไปกับมันได้อีกด้วย

พิเศษ! สำหรับแฟน ๆ Paper Rex ชาวไทย รับสิทธิ์ลุ้นรับเสื้อ Paper Rex Official Jersey ปี 2024-2025 ตัวใหม่ล่าสุดที่ยังไม่มีวางขายที่ไหน พร้อมลายเซ็นทีม 1 รางวัล เพียงร่วมแคมเปญ TOP SPENDER ตั้งแต่วันที่ 8 – 14 ก.พ. 2567 ผ่านช่องทาง Shopee/Lazada Secretlab Official Store:

รายละเอียดแคมเปญ :

  • ลูกค้าจะต้องทำการสั่งซื้อเก้าอี้ Secretlab TITAN Evo Paper Rex Edition อย่างน้อย 1 ตัว และมียอดชำระขั้นต่ำ 21,990 บาทขึ้นไปต่อหนึ่งคำสั่งซื้อ
  • สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ชำระด้วยการโอนเงินหรือบัตรเครดิตเท่านั้น (ลูกค้าที่ชำระผ่านช่องทาง ‘เก็บเงินปลายทาง’ ไม่สามารถร่วมแคมเปญได้ทุกกรณี)
  • สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 8 – 14 ก.พ. 67 บริษัทจะประกาศชื่อผู้ชนะวันที่ 16 ก.พ. 67 ผ่านบัญชีสั่งซื้อ Shopee/Lazada
  • ในกรณีที่มีผู้เข้าร่วมที่มีการใช้จ่ายสูงสุดเท่ากันใน 1 คำสั่งซื้อ ผู้เข้าร่วมที่ทำการซื้อเป็นครั้งแรกในเวลาที่กำหนดจะเป็นผู้ชนะ
  • หากลูกค้าทำการยกเลิกคำสั่งซื้อหรือทำผิดกฎใด ๆ หลังประกาศผู้ชนะ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจในการตัดสิทธิ์ในทุกกรณี
  • Secretlab ขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจในการเปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยนและแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ และ/หรือระงับ ยุติ หรือสิ้นสุดแคมเปญได้ทุกเมื่อโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า

ขอบคุณที่มา : gamemonday

น่าสนใจ

“มาม่า” ผลักดันนักกีฬาหน้าใหม่สู่วงการอีสปอร์ต

“มาม่า” ผลักดัน …

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com