วันอังคาร , 28 พฤษภาคม 2024

Gravity Game Tech แถลงการณ์ขอโทษผู้เล่น เตรียมส่งไอเทมชดเชยปัญหาที่เกิดขึ้นใน Ragnarok Idle Adventure

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีผู้เล่น Ragnarok Idle Adventure พบปัญหาไอเท็มในระบบจดหมายสูญหาย จนต้องมีการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์อย่างเร่งด่วน และนำไปสู่การย้อนข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ (Rollback) ในที่สุด

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา บริษัท กราวิตี้ เกม เทค จำกัด (GGT) ได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษผ่านไลฟ์สตรีมบน Youtube Official : Gravity Game Tech และ Facebook Fanpage : RagnarokIdleAdventureGGT แล้ว พร้อมยืนยันว่าจะชดเชยของรางวัลมูลค่าสูงให้กับผู้เล่น จากปัญหาที่เกิดขึ้น

โดยในช่วงเวลาดังกล่าว คุณ Jaejin Lee, COO ผู้ดูแลธุรกิจของเกม Ragnarok Idle Adventure ชี้แจงว่าทีมงานได้ทำการเพิ่มเครื่องเซิร์ฟเวอร์, เพิ่มหน่วยความจำ และเพิ่มประสิทธิภาพต่าง ๆ แล้ว แต่ถึงอย่างนั้นปัญหาก็ยังเกิดขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งหลังจากที่ปรึกษาและพิจารณาอย่างถี่ถ้วน จึงได้ข้อสรุปที่จะ Rollback กลับไปยังวันที่ 29 มกราคม 2567 อันเป็นช่วงที่ยังไม่พบปัญหา พร้อมทั้งกล่าวขอโทษด้วยใจจริงแก่ผู้เล่นคนไทยทุกคนผ่านทางไลฟ์สตรีม

ในส่วนของไอเทมชดเชย, ผู้เล่นทุกคนที่ไม่สามารถเข้าเกมได้ เนื่องจากการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ฉุกเฉิน จะได้รับ 1,000 รูบี้ ทุก 3 วัน เวลา 12:00 น. ตั้งแต่วันที่ 2 – 4 กุมภาพันธ์ 2567 รวมทั้งสิ้น 3,000 รูบี้

นอกจากนี้ก็จะมีการคืนรูบี้ให้เต็มจำนวน + โบนัสเพิ่มเติมอีก 50% ให้กับผู้เล่นที่เติมเงินไปตั้งแต่วันที่ 29 – 31 มกราคม 2567 โดยจะดำเนินการในเวลา 12:00 น. ของวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 ส่วนผู้เล่นที่ทำการรีฟันด์หรือยื่นขอรีฟันด์เข้ามา จะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ในส่วนนี้

ทั้งนี้สำหรับผู้เล่นคนใดที่ยังต้องการขอยื่นรีฟันด์อยู่ ก็สามารถทำได้โดยยื่นผ่าน Facebook Fanpage : RagnarokIdleAdventureGGT ตั้งแต่วันนี้ – 4 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งจะได้รับเงินคืน 100% ตามจำนวนที่มีการเติมเงินในช่วงที่เกิดปัญหา (หากใช้รูบี้ไปแล้ว จะไม่สามารถยื่นขอรีฟันด์ได้)

คุณ Jaejin Lee กล่าว ภายในไลฟ์สตรีมแถลงการณ์ขอโทษ จากบริษัท Gravity Game Tech (GGT)

สามารถติดตามการประกาศและรายละเอียดไอเทมชดเชยของเกม Ragnarok Idle Adventure

ที่มา : gamingdose

น่าสนใจ

Edenight: Idle RPG เริ่มเปิดเบต้าบน Google Play Store

เมื่อเร็วๆ นี้ …

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com