วันอังคาร , 28 พฤษภาคม 2024

ส่องไอเท็มระดับ Team Of The Year ล่าสุดจากเกม EA Sports FC Mobile ที่พร้อมใช้แล้ววันนี้

หลังจากที่มีการลงคะแนนจากแฟนๆ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เราก็ได้นักเตะผู้ทรงเกียรติมาแล้ว 11 คนสำหรับกิจกรรม EA SPORTS FC™ Team of The Year (TOTY) ซึ่งตอนนี้พร้อมให้บริการแล้วที่ EA SPORTS FC Mobile ในเวอร์ชั่น Global รวมถึงประเทศไทย (พร้อมให้บริการในจีน, เกาหลี และญี่ปุ่นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์)

กิจกรรมยาวอย่างต่อเนื่องถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ผู้เล่น EA SPORTS FC Mobile ทุกท่านสามารถสร้างทีมชั้นนำของคุณด้วยนักเตะที่ดีที่สุดได้ ไม่ว่าจะเป็น Erling Haaland, Rúben Dias, Rodri และ Lionel Messi อ่านเพิ่มเติมด้านล่างสำหรับรายชื่อทั้งหมดของนักเตะฝั่งชายยอดเยี่ยมประจำปีของ EA SPORTS FC

โดยมีการคัดมาแล้วสำหรับนักเตะที่ดีที่สุดในโลกจากนักเตะมากกว่า 80 คน ผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากกิจกรรม EA SPORTS FC Team of The Year คือผู้เล่นจากทีม Real Madrid และจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Jude Bellingham ที่ปรากฎอยู่ในตัวเลือกของผู้เล่นมากกว่า 74% จากผู้เล่นที่เข้าร่วมลงคะแนนทั้งหมด

และ 3 อันดันแรกที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดอันดับถัดมานั่นคือ Kylian Mbappé (66%) และ Virgil van Djik (66%)

ด้าน Virgil van Dijk ได้กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มีรายชื่ออยู่ใน EA SPORTS FC Team of The Year การได้ถูกเลือกอยู่ท่ามกลางนักเตะชั้นนำระดับโลกมากมายเป็นความรู้สึกที่เยี่ยมมากและผมขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ร่วมลงคะแนนให้ผม”

กิจกรรม Team of The Year ของ EA SPORTS FC Mobile – ผู้เล่นสามารถทำภารกิจผ่านเกมทดสอบความสามารถ (Skill Games) และการแข่งขัน (Matches) ต่างๆ ในการเดินเส้นทางรางวัลเพื่อรับรางวัลภายในเกมเป็นนักเตะที่ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงในรายการ Team of The Year เพื่อนำเสริมทัพในทีมชั้นนำของคุณ

รวมไปถึงการเดินสะสมเส้นทางรางวัลที่มีระยะเวลามากกว่า 5 สัปดาห์ของกิจกรรมจะทำให้ผู้เล่น EA SPORTS FC Mobile สามารถรับนักเตะ TOTY ที่มี OVR สูงได้

พร้อมกับ ในแต่ละสัปดาห์จะมีข้อเสนอแลกเปลี่ยนใหม่ประจำสัปดาห์สำหรับนักเตะ TOTY และนักเตะ TOTY ICON ที่จะรวมไปถึง Jairzinho

EA SPORTS FC TOTY 11 คนสุดท้ายฝั่งชาย

GK – Alisson Becker (บราซิล) – Liverpool

MID – Jude Bellingham (อังกฤษ) – Real Madrid

DEF – Jeremie Frimpong (เนเธอร์แลนด์) – Bayer 04 Leverkusen

MID – Kevin De Bruyne (เบลเยี่ยม) – Manchester City

DEF – Virgil van Dijk (เนเธอร์แลนด์) – Liverpool

MID – Rodri (สเปน) – Manchester City

DEF – Rúben Dias (โปรตุเกส) – Manchester City

ATT – Kylian Mbappé (ฝรั่งเศส) – Paris Saint-Germain

DEF – Theo Hernández (ฝรั่งเศส) – AC Milan

ATT – Erling Haaland (นอร์เวย์) – Manchester City

ATT – Lionel Messi (อาเจนตินา) – Inter Miami

โดยรายการ EAS FC Pro Mobile Thailand Qualifier ได้เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา และมีผู้สนใจมากกว่า 600 คน จนถึงตอนนี้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้ผ่านการปะทะอย่างดุเดือดเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย

การแข่งขันมีรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม จากปกติจะเป็นการวัดคะแนนในระบบ Best of 3 และเข้ารอบโดยทั่วไป แต่ในครั้งนี้เป็นการแข่งแบบเจอกันหมดเพื่อเก็บคะแนน Group Stage – Round Robin เรียกได้ว่าคนที่ได้เป็นแชมป์รายการนี้ คือตัวจริง!

คุณสามารถเข้าร่วม Discord – EAS FC Mobile Thailand เพื่อรับข่าวสารและข้อมูลอัพเดทก่อนใคร

และ รับชมไลฟ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบ 8 คนสุดท้ายไปจนถึงรอบไฟนอล ได้ที่เพจ EA SPORTS FC Mobile ในวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักกีฬาทุกคนได้เลย

ที่มา : sanook

น่าสนใจ

TESF เปิดคัดนักกีฬาอีสปอร์ตทีมชาติไทย ลุยชิงแชมป์โลกที่ซาอุ

สมาคมกีฬาอีสปอร …

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com