วันอังคาร , 28 พฤษภาคม 2024

นับถอยหลัง Dragon Quest Builders จัดเต็มงานคราฟต์บน PC อีกไม่นานเกินรอ

ไปสร้างชื่อในฐานะตำนานแห่งการคราฟติ้งด้วยกันมั้ย ในที่สุด Square Enix ก็พร้อมเสิร์ฟความสนุกจาก Dragon Quest Builders บน PC (ผ่าน Steam) ซะทีในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2024 ที่จะถึง หลังมีหลายเวอร์ชั่นปล่อยออกมาแจกความฟินกับโลกแฟนตาซีในรูปของบล็อกสี่เหลี่ยมกันตั้งแต่ปี 2016 ทั้ง PlayStation 4, PlayStation 3, PS Vita, Switch และล่าสุดกับ iOS และ Android สโตร์โกลบอลเมื่อปี 2022

นี่คือภาคแรกจากซีรีส์ Builders ที่มาพร้อมฟีเจอร์คราฟติ้งแบบจัดเต็มเปิดให้แฟน ๆ สนุกไปกับการคราฟต์ไอเท่ม สร้างเมืองและรวบรวมพันธมิตรเพื่อปราบจอมมาร Dragonlord และนำดินแดนแห่ง Alefgard กลับสู่ความรุ่งโรจน์ ไฮไลต์ของ Dragon Quest Builders มีเยอะเลย นอกจากความสนุกจากการต่อและทำลายบล็อกด้วยการคลิกเมาส์แค่หนึ่งครั้ง ยังมีฟีเจอร์ Undo มาให้เปลี่ยนสิ่งที่สร้างกลับไปเป็นแบบเดิมได้อีกด้วย

เกมเพลย์ของ Dragon Quest Builders เวอร์ชั่น Steam เป็น Crafting Action RPG ที่จะขนมาให้ครบทุกคอนเทนท์ DLC ที่เคยมีการอัปเดตลงเวอร์ชั่นอื่นก่อนหน้า ซึ่งก็แน่นอนว่าจะมีโหมด Free Build อย่าง “Terra Incognita: Magic Carpet”, “Boss Monster Model Set”, “Astronomy Set” และ “Pixel Ring” รวมอยู่ด้วย

ที่มา : gamemonday

น่าสนใจ

ฉลองปักหมุดสู้ผีห่า Dead Island 2 เปิดเล่นฟรีวันนี้บน PC

Deep Silver และ …

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com